Cho thuê hệ thống Wifi phục vụ Hội nghị APEC 2017

Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) diễn ra từ ngày 6 – 11/11/2017 tại Đà Nẵng. Với khoảng 12.000 – 14.000 đại biểu của 21 nền kinh tế thành viên tham gia, trong đó có 2.000 đại biểu chính thức, 5.000 doanh nghiệp.
Để chuẩn bị cho tuần lễ cấp cao APEC, Trung tâm Báo chí Quốc tế được cải tạo nhằm phục vụ sự kiện với hơn 2.000 nhà báo trong nước và quốc tế đến đăng ký tác nghiệp APEC.
Việc đảm bảo thông tin truy cập Internet (hệ thống Wifi) cho các nhà báo, phóng viên là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu được BTC yêu cầu để đảm bảo cái thông tin về sự kiện được truyền tải nhanh nhất, kịp thời nhất.
Mặc dù TT báo chí đã được đầu tư hệ thống Wifi nhưng như vậy là chưa đủ cho một sự kiện mang tầm cỡ Quốc tế, và BMA là đơn vị được Ban tổ chức lựa chọn triển khai hệ thống Wifi với hình thức cho thuê.
Dịch vụ cho thuê Wifi sự kiện – hội nghị mà BMA triển khai được sử dụng các thiết bị Access Point cao cấp của Ruckus như Ruckus Access Point R600, R610, R710 cùng Controller SmartZone 100 với đầy đủ tính năng, backup dự phòng, luôn đảm bảo tốc độ truy cập cao nhất. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, luôn có các kỹ sư của BMA theo dõi, giám sát, phát hiện và xử lý các sự cố kịp thời. Dịch vụ cho thuê Wifi sự kiện của BMA đã được BTC tin tưởng và đánh giá cao.

Dịch vụ cho thuê WIFI chuyên nghiệp, phục vụ Hội nghị – Hội thảo – Sự kiện.
Quý khách có nhu cầu thuê wifi phục vụ sự kiện, vui lòng liên hệ:
+ Hotline: 0973 512 512 / 0972 25 33 88
+ Email: ngocnq@bma.v

Related Posts

Cho thuê hệ thống Wifi phục vụ Hội nghị GMS6 và CLV 10

Diễn ra từ 29-31/3, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia – Hà Nội, Hội nghị Thượng đỉnh hợp tác tiểu vùng Mekong mở rộng lần thứ sáu (GMS 6) và Hội nghị Cấp cao hợp tác khu vực Tam giác phát triển Campuchia-Lào-Việt Nam (CLV 10) lần thứ mười. […]

BMA cung cấp wifi cho đại lễ hội EDM Việt Nam – SVĐ Mỹ Đình

EMBee – Music Connection là đại lễ hội âm nhạc điện tử EDM đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam với sự góp mặt của những nghệ sĩ, DJ nổi tiếng hàng đầu thế giới, từng làm khuấy đảo những sự kiện âm nhạc điện tử lớn nhất thế[…..]

Triển khai hệ thống WiFi phục vụ chương trình “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2018”

Từ ngày 16 – 20/6/2018, tại TP. Đà Nẵng đã diễn ra sự kiện “Đà Nẵng – điểm hẹn mùa hè 2018”. Đây là sự kiện thường niên do Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức. Được tổ chức tại khu vực Công viên Biển Đông, dọc sông Hàn và[…..]