Cho thuê hệ thống Wifi phục vụ Hội nghị GMS6 và CLV 10

Diễn ra từ 29-31/3, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia – Hà Nội, Hội nghị Thượng đỉnh hợp tác tiểu vùng Mekong mở rộng lần thứ sáu (GMS 6) và Hội nghị Cấp cao hợp tác khu vực Tam giác phát triển Campuchia-Lào-Việt Nam (CLV 10) lần thứ mười.

Trên cơ sở chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các đơn vị đã khẩn trương rút kinh nghiệm, điều chỉnh và khắc phục kịp thời những khâu còn chưa hoàn thiện, đồng thời bố trí lực lượng chặt chẽ, có phương án xử lý các tình huống đột xuất có thể xảy ra nhằm đảm bảo các hoạt động của GMS-6 và CLV-10 thành công về mọi mặt.

Riêng đối với hệ thống Wifi, tiểu ban Hậu cần yêu cầu một hệ thống chuyên nghiệp, có đầy đủ phương án backup dự phòng, kỹ thuật viên trực onsite , đảm bảo việc truy cập internet cho các quan khách, phóng viên và nhân viên phục vụ sự kiện.

Như thường lệ BMA.,JSC là đơn vị được Ban tổ chức tin tưởng, giao thực hiện triển khai hệ thống Wifi phục vụ sự kiện. Đây là dịch vụ cho thuê Wifi sự kiện – hội nghị được BMA triển khai, sử dụng các thiết bị Access Point cao cấp của hãng Ruckus như Ruckus R510 – Ruckus R610 – Ruckus R710, đáp ứng cho hơn 1500 đại biểu tham dự.

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, dịch vụ cho thuê Wifi sự kiện của BMA được Tiểu ban Hậu cần, các đại biểu tham dự đánh giá cao, đáp ứng tốt như cầu sử dụng.

Dịch vụ cho thuê WIFI chuyên nghiệp, phục vụ Hội nghị – Hội thảo – Sự kiện.
Quý khách có nhu cầu thuê wifi phục vụ sự kiện, vui lòng liên hệ:
+ Hotline: 0973 512 512 / 0972 25 33 88

Related Posts

Cho thuê hệ thống Wifi phục vụ Hội nghị APEC 2017

Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) diễn ra từ ngày 6 – 11/11/2017 tại Đà Nẵng. Với khoảng 12.000 – 14.000 đại biểu của 21 nền kinh tế thành viên tham gia, trong đó có 2.000 đại biểu chính […]

BMA cung cấp wifi cho đại lễ hội EDM Việt Nam – SVĐ Mỹ Đình

EMBee – Music Connection là đại lễ hội âm nhạc điện tử EDM đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam với sự góp mặt của những nghệ sĩ, DJ nổi tiếng hàng đầu thế giới, từng làm khuấy đảo những sự kiện âm nhạc điện tử lớn nhất thế[…..]

Triển khai hệ thống WiFi phục vụ chương trình “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2018”

Từ ngày 16 – 20/6/2018, tại TP. Đà Nẵng đã diễn ra sự kiện “Đà Nẵng – điểm hẹn mùa hè 2018”. Đây là sự kiện thường niên do Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức. Được tổ chức tại khu vực Công viên Biển Đông, dọc sông Hàn và[…..]