Chúng tôi

     Với sứ mệnh: “Trở thành nhà cung cấp dịch vụ Công nghệ thông tin và Viễn thông đáp ứng nhu cầu kết nối của mọi người” và triết lý kinh doanh: “Đem lại sự thoả mãn cho khách hàng”.

Giá trị cốt lõi

  • ĐAM MÊ luôn là yếu tố thiết yếu trong quá trình hình thành phát triển của Công ty. Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao với niềm đam mê cháy bỏng luôn mong muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.
  • TRÁCH NHIỆM với khách hàng từ những công việc nhỏ nhất. Tính trách nhiệm còn thể hiện trong từng hành động, cử chỉ của mỗi cán bộ nhân viên, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  • THÁCH THỨC mọi khó khăn, sẵn sàng đương đầu với bão táp. Đứng trước công việc khó cần cù và sáng tạo để tìm ra phương án giải quyết hiệu quả nhất.

Đại lý phân phối của Ruckus

Ngày 01/04/2012, Công ty Bình Minh (BMA) đã ký kết hợp tác với Công ty Đông Quân để trở thành Đại lý phân phối chính thức (Authorized Reseller) các sản phẩm Ruckus Wireless tại Việt Nam. Công ty BMA chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và triển khai các hạ tầng công nghệ thông tin và viễn thông, đã triển khai thành công nhiều dự án hạ tầng viễn thông tại Việt Nam và đã nhận được sự tín nhiệm cao từ các khách hàng.