BMA CUNG CẤP WIFI CHO SỰ KIỆN ÂM NHẠC HARDWELL BY VINAPHONE

Tiếp nối sự thành công của sự kiện Martin Garix by Vinaphone năm 2016, vào ngày 20/05/2017 tại SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình sự kiện âm nhạc EDM lớn nhất miền Bắc mang tên Hardwell by VinaPhone đã được diễn ra, ghi lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các Fan hâm mộ.


Với sân khấu rộng hơn 500m2, hàng trăm loại đèn tối tân, hiệu ứng pháo hoa chưa từng được sử dụng tại Việt Nam từ trước tới nay, cùng dòng loa hiện đại tối tân đem lại những trải nghiệm âm thanh nuột đến từng nốt nhạc. Sự kết hợp cả phần tiếng và hình khiến cho khán giả khó quên đêm diễn.

Toàn bộ SVĐ Mỹ Đình được lấp kín bởi hơn 20.000 khán giả, không chỉ dừng lại ở kỷ lục người tham gia tại sự kiện mà Hardwell by VinaPhone còn đạt con số 1.000.000 người xem livestream show diễn. Điều đó có thể thấy là sự hấp dẫn của dòng nhạc này như thế nào.

Cũng vì nhờ yếu tố wifi là một phần không thể thiếu đem đến sự thành công cho sự kiện, chất lượng của dịch vụ cho thuê wifi của BMA đã được khẳng định tại rất nhiều sự kiện trước đây, mà cụ thể là sự kiện Maxtin Garrix by Vinaphone nên lần này BMA vẫn là đơn vị được Vinaphone tin tưởng chọn lựa là nhà cung cấp dịch vụ wifi cho sự kiện này.

Đối với sân khấu tại SVĐ Mỹ Đình rộng gấp 5 lần tại Ecopark nên việc bố trí các thiết bị wifi Ruckus cũng được BMA tính toán rất kỹ. Cụ thể BMA đã sử dụng 11 thiết bị AP đủ phục vụ cho 10.000 người trong đó có 6 AP phục vụ ngoài trời và 05 AP phục vụ trong các bốt kỹ thuật có mái che. Được chia làm 2 trục kỹ thuật chính.


Sơ đồ bố trí thiết bị AP

ZoneFlex T300

Ruckus ZoneFlex Outdoor T300

Ruckus ZoneFlex Indoor R600

Người dùng kết nối wifi thông qua trò chơi, sau khi hoàn thành sẽ được cấp mã code để đăng nhập vào wifi. Một cách truyền thông thông minh cho sự kiện này. Mỗi phiên đăng nhập của khách hàng có thời gian là 60 phút.

Vậy là thêm một sự kiện tầm cỡ nữa BMA đã thành công trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê wifi. Nếu quý khách đang có các sự kiện cần đến những thiết bị wifi chuyên nghiệp, hỗ trợ cho hàng trăm người kết nối, hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG BÌNH MINH

Hotline: 0973 512 512 / 0902 205 502

Email: sales@bma.vn

Web: www.bma.vn / www.chothuewifi.vn

Related Posts

Cho thuê hệ thống Wifi phục vụ Hội nghị GMS6 và CLV 10

Diễn ra từ 29-31/3, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia – Hà Nội, Hội nghị Thượng đỉnh hợp tác tiểu vùng Mekong mở rộng lần thứ sáu (GMS 6) và Hội nghị Cấp cao hợp tác khu vực Tam giác phát triển Campuchia-Lào-Việt Nam (CLV 10) lần thứ mười. […]

Cho thuê hệ thống Wifi phục vụ Hội nghị APEC 2017

Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) diễn ra từ ngày 6 – 11/11/2017 tại Đà Nẵng. Với khoảng 12.000 – 14.000 đại biểu của 21 nền kinh tế thành viên tham gia, trong đó có 2.000 đại biểu chính[…..]

BMA cung cấp wifi cho đại lễ hội EDM Việt Nam – SVĐ Mỹ Đình

EMBee – Music Connection là đại lễ hội âm nhạc điện tử EDM đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam với sự góp mặt của những nghệ sĩ, DJ nổi tiếng hàng đầu thế giới, từng làm khuấy đảo những sự kiện âm nhạc điện tử lớn nhất thế[…..]