BMA cung cấp wifi cho sự kiện âm nhạc MaxTin Garrix by Vinaphone

Tối ngày 18/09/2016 tại Ecopark với sự tham gia của chàng DJ 20 tuổi người Hà Lan Martin Garrix cũng chính là dấu sơn mới cho thị trường âm nhạc tại Việt Nam. Đây được đánh giá là một show diễn thành công đầu tiên của một nghệ sỹ nước ngoài với lượng vé bán hết trước đêm diễn 5 ngày. Với hơn 10.000 khán giả tham gia buổi biểu diễn đã phải choáng ngợp bởi những hiệu ứng đẹp mắt và sự đam mê trong âm nhạc của Martin Garrix.

Ngay từ buổi chiều hơn 10.000 khán giả đã đổ về sân khấu rộng hơn 100m2 được trang bị hệ thống đèn tối tân, hệ thống hiệu ứng pháo hoa cũng như hệ thống wifi chất lượng cao do BMA cung cấp, để cùng hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc sôi động này.

Có lẽ điểm đặc biệt của sự kiện này là đó nhà sản xuất đã sử dụng hệ thống đèn Delay tiên tiến, nhằm giúp khán giả cảm nhận chất lượng âm thanh mượt mà đến từng nốt nhạc. Cùng với đó, nhằm muốn truyền thông cũng như quảng bá cho đêm diễn đặc biệt này, Vinaphone đã thuê dịch vụ wifi chất lượng cao của BMA nhằm giúp cho khán giả đến tham gia buổi biểu diễn có thể livestream; selfie… lên các trang mạng xã hội một cách tốt nhất. Điều mà hệ thống 3G chưa thể đáp ứng được trong khu vực với người sử dụng mật độ cao như thế này.

Ngay cả tay chơi DJ này cũng đang sử dụng wifi để cho bạn bè của anh biết anh đang “Phiêu” cùng với khán giả như thế nào.

Với kinh nghiệm triển khai dịch vụ cho thuê cho nhiều sự kiện lớn trên khắp cả nước, cùng với yêu cầu của BTC, BMA đã đưa ra phương án bố trí thiết bị như sau:

Sơ đồ bố trí thiết bị phát wifi Ruckus

Toàn bộ thiết bị được BMA sử dụng đều là thiết bị phát wifi ngòai trời với thương hiệu Ruckus – công ty sản xuất wifi hàng đầu thế giới – với tổng số lượng lắp đặt là 11 thiết bị và 5 thiết bị sử dụng để Backup.

ZoneFlex T300

Ruckus ZoneFlex Outdoor T300

Đối với BTC kết nối wifi bằng cách kết nối với WLAN : PRODUCTION và nhập Password đã được thông nhất trước.

Đối với người dùng sẽ kết nối với WLAN: GO CONNECT, trên thiết bị của người sử dụng sẽ nhảy ra trang chào:

Trang chào

Và lại một sự kiện nữa BMA hoàn thành xuất sắc công việc cung cấp dịch vụ wifi. Nếu Quý khách cũng đang có sự kiện cần đến thiết bị wifi chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG BÌNH MINH

Hotline: 0973 512 512 / 0902 205 502

Email: sales@bma.vn

Web: www.bma.vn / www.chothuewifi.vn

Related Posts

Cho thuê hệ thống Wifi phục vụ Hội nghị GMS6 và CLV 10

Diễn ra từ 29-31/3, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia – Hà Nội, Hội nghị Thượng đỉnh hợp tác tiểu vùng Mekong mở rộng lần thứ sáu (GMS 6) và Hội nghị Cấp cao hợp tác khu vực Tam giác phát triển Campuchia-Lào-Việt Nam (CLV 10) lần thứ mười. […]

Cho thuê hệ thống Wifi phục vụ Hội nghị APEC 2017

Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) diễn ra từ ngày 6 – 11/11/2017 tại Đà Nẵng. Với khoảng 12.000 – 14.000 đại biểu của 21 nền kinh tế thành viên tham gia, trong đó có 2.000 đại biểu chính[…..]

BMA cung cấp wifi cho đại lễ hội EDM Việt Nam – SVĐ Mỹ Đình

EMBee – Music Connection là đại lễ hội âm nhạc điện tử EDM đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam với sự góp mặt của những nghệ sĩ, DJ nổi tiếng hàng đầu thế giới, từng làm khuấy đảo những sự kiện âm nhạc điện tử lớn nhất thế[…..]