BMA cung cấp wifi cho sự kiện ra mắt BPhone 2 của Bkav

Vào 9h sáng ngày 80/08/2017 BKAV chính thức ra mắt chiếc Smartphone thế hệ 2 tại TT Hội Nghị Quốc Gia ( Mỹ Đình, Hà Nội).

Đây là sự kiện công nghệ có lẽ được mong đợi nhất kể từ khi BKAV ra mắt mẫu Bphone 1 từ năm 2015. Chủ đề của sự kiện ra mắt Bphone 2 có lẽ đó chính là Chất. Và thông qua pano quảng cáo chúng ta cũng thấy được đối tác chính của Bphone 2 là  hãng chip Qualcomm và nhà phân phối Thế Giới Di Động.

Nếu như đã theo dõi sự kiện ra mắt Bphone 1 các bạn có thể thấy là thời điểm đó sự kiện bị mất điểm do hệ thống wifi không ổn định, khiến cho việc giới thiệu sản phẩm BP1 diễn ra không được như ý muốn.

Chính vì vậy, rút kinh nghiệm từ lần 1, lần ra mắt Bphone 2 này, BKAV đã liên hệ và chọn BMA là đối tác kỹ thuật cung cấp dịch vụ wifi cho lễ ra mắt sự kiện.

Bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của mình, BMA đã nhận định đây là sự kiện sẽ có rất nhiều thiết bị công nghệ khác nhau kết nối, cùng với việc tín hiệu wifi phải đảm bảo kết nối liên tục trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. Bởi vậy BMA đã sử dụng thiết bị wifi Ruckus (Access Point R510, R610, R710) là một sự lựa chọn an toàn và chất lượng cho sự kiện này. Quý khách có thể theo dõi quá trình chuẩn bị và giám sát hệ thống trong suốt sự kiện của BMA.

 

Nếu quý khách đang có các sự kiện cần đến những thiết bị wifi chuyên nghiệp, hỗ trợ cho hàng trăm người kết nối, hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG BÌNH MINH

Hotline: 0973 512 512 / 0902 205 502

Email: sales@bma.vn

Web: www.bma.vn / www.chothuewifi.vn

Related Posts

Cho thuê hệ thống Wifi phục vụ Hội nghị GMS6 và CLV 10

Diễn ra từ 29-31/3, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia – Hà Nội, Hội nghị Thượng đỉnh hợp tác tiểu vùng Mekong mở rộng lần thứ sáu (GMS 6) và Hội nghị Cấp cao hợp tác khu vực Tam giác phát triển Campuchia-Lào-Việt Nam (CLV 10) lần thứ mười. […]

Cho thuê hệ thống Wifi phục vụ Hội nghị APEC 2017

Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) diễn ra từ ngày 6 – 11/11/2017 tại Đà Nẵng. Với khoảng 12.000 – 14.000 đại biểu của 21 nền kinh tế thành viên tham gia, trong đó có 2.000 đại biểu chính[…..]

BMA cung cấp wifi cho đại lễ hội EDM Việt Nam – SVĐ Mỹ Đình

EMBee – Music Connection là đại lễ hội âm nhạc điện tử EDM đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam với sự góp mặt của những nghệ sĩ, DJ nổi tiếng hàng đầu thế giới, từng làm khuấy đảo những sự kiện âm nhạc điện tử lớn nhất thế[…..]