BMA triển khai hệ thống WiFi cho sự kiện Canon PhotoMarathon

Canon PhotoMarathon là cuộc thi sáng tác ảnh nhanh được tổ chức hàng năm bởi Công ty Canon Việt Nam tại hai địa điểm: Hà Nội và Hồ Chí Minh. Cuộc thi thu hút sự đông đảo người tham gia với mọi lứa tuổi. Sự kiện được tổ chức trong ngày, khi có yêu cầu về chủ đề, thí sinh có thời gian 03 giờ để sáng tác ảnh.

Năm 2014, tại Hà Nội cuộc thi đã được tổ chức ở Khu thể thao Quần Ngựa với sức chứa lên đến 5000 người. Trong ngày diễn ra cuộc thi, số lượng thí sinh trực tiếp tham dự lên đến 2000 thí sinh. Được sự tin tưởng của Ban tổ chức, Công ty BMA là đơn vị đứng ra thiết kế và triển khai toàn bộ hệ thống WiFi phục vụ, đáp ứng nhu cầu sử dụng internet của thí sinh và người hâm mộ nhiếp ảnh. Với yêu cầu thiết kế hệ thống đáp ứng các điều kiện:
– Đáp ứng cho khoảng 3,000-5,000 users dùng internet tại khu vực Public.
– Đáp ứng khoảng 100-150 users của Ban Tổ chức cuộc thi.

BMA là đơn vị cung cấp dịch vụ wifi cho sự kiện này. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, BMA đã thực hiện khảo sát chi tiết địa điểm diễn ra sự kiện để lên phương án thiết kế tối ưu. Qua phân tích cho thấy mật độ sử dụng Wireless là rất lớn. Các thiết bị AP thông dụng không thể đáp ứng với yêu cầu đưa ra. BMA đã đề xuất sử dụng thiết bị của Ruckus với hiệu năng sử dụng và có các thuật toán tối ưu để sử dụng trong các môi trường có mật độ cao.

Hệ thống đáp ứng 02 đối tượng sử dụng khác nhau: Người dùng bình thường và Ban tổ chức. Do cơ chế bảo mật, không cho phép các thí sinh được phép truy cập vào hệ thống chấm điểm của cuộc thi, nên hệ thống được phân tách thành 02 mạng WLAN độc lập nhau:
– Canon (dành cho Ban tổ chức).
– PhotoMarathon dành cho thí sinh khu vực public. Mỗi mạng WLAN được thiết lập trên các VLAN riêng biệt.

Hình ảnh triển khai lắp đặt thiết bị

Xuyên suốt quá trình diễn ra sự kiện, với tiêu chí “Đem lại sự thoả mãn cho khách hàng”. Toàn bộ đội ngũ support onsite tại sự kiện, đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Đảm bảo duy trì hệ thống hoạt động ở mức ổn định nhất.

Thiết bị sử dụng trong sự kiện

Quý khách hàng cần tư vấn hoặc xin báo giá, vui lòng liên hệ hotline:

SĐT: 0973.512.512 / 0902.205.502

Email: sales@bma.vn

Website: http://bma.vn/ – http://chothuewifi.vn

Related Posts

Cho thuê hệ thống Wifi phục vụ Hội nghị GMS6 và CLV 10

Diễn ra từ 29-31/3, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia – Hà Nội, Hội nghị Thượng đỉnh hợp tác tiểu vùng Mekong mở rộng lần thứ sáu (GMS 6) và Hội nghị Cấp cao hợp tác khu vực Tam giác phát triển Campuchia-Lào-Việt Nam (CLV 10) lần thứ mười. […]

Cho thuê hệ thống Wifi phục vụ Hội nghị APEC 2017

Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) diễn ra từ ngày 6 – 11/11/2017 tại Đà Nẵng. Với khoảng 12.000 – 14.000 đại biểu của 21 nền kinh tế thành viên tham gia, trong đó có 2.000 đại biểu chính[…..]

BMA cung cấp wifi cho đại lễ hội EDM Việt Nam – SVĐ Mỹ Đình

EMBee – Music Connection là đại lễ hội âm nhạc điện tử EDM đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam với sự góp mặt của những nghệ sĩ, DJ nổi tiếng hàng đầu thế giới, từng làm khuấy đảo những sự kiện âm nhạc điện tử lớn nhất thế[…..]