Wifi – Giải pháp truyền thông cho sự kiện

Trong một sự kiện thì Wifi là công cụ truyền thông nhanh chóng và đơn giản nhất, giúp BTC kết nối cả với những người không đến được với sự kiện. Và dưới đây là:

3 Lý do các sự kiện phải cần giải pháp Wifi Marketing.

Không cần tốn quá nhiều nỗ lực truyền thông cho sự kiện. Bởi vì khi bạn cung cấp wifi cho những người đến tham dự, chính họ sẽ trở thành người chia sẻ các thông tin về sự kiện lên mạng xã hội, giúp những người chưa biết tới sự kiện cũng sẽ cập nhập được thông tin một cách nhanh chóng nhất.

Nhân lượng người tham gia sự kiện. Dù họ không đến trực tiếp sự kiện của bạn, nhưng bạn vẫn đang được gia tăng thêm số người tham gia sự kiện. Có rất nhiều lý do những người có quan tâm tới sự kiện mà không thể đến tham dự sự kiện của bạn, nhưng thông qua wifi, live stream trực tiếp, mọi người cũng có thể dễ dàng hơn trong việc tương tác với sự kiện từ xa, bởi vậy cũng giúp bạn không sợ bỏ lỡ bất kỳ đối tượng tiềm năng nào.

Cơ hội xây dựng danh sách khách hàng lớn. Các hình ảnh sự kiện, nội dung sự kiện được bạn đưa lên trang chào khi đăng nhập vào Wifi, điều này giúp bạn có thêm data về thông tin khách hàng hoặc đơn giản là làm một cuộc khảo sát nhằm xây dựng các chương trình khuyến mãi, quà tặng… giúp lan truyền hiệu ứng truyền thông một cách mạnh mẽ, khiến cho bạn có thể dễ dàng lôi kéo được khách hàng.

Nhưng có một vấn đề ở đây là với một sự kiện có số lượng người tham dự cần kết nối lớn, thì một hệ thống wifi thông thường không bao giờ đáp ứng được yêu cầu. Rào cản ở đây là hệ thống quản lý wifi, thiết bị wifi và người vận hành có kinh nghiệm, kiến thức.

Chính bởi vậy, việc lựa chọn một đơn vị có tổng hòa toàn bộ những điều trên nhằm giúp cho những người tham dự sự kiện của bạn có những trải nghiệm tốt nhất là điều rất quan trọng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê wifi tại BMA ?

Thứ nhất là chúng tôi có hệ thống thiết bị wifi hiện đại với thương hiệu từ nhà cung cấp thiết bị wifi hàng đầu thế giới RUCKUS đến từ Mỹ.

Thứ hai đó là chúng tôi đã có kinh nghiệm triển khai rất nhiều sự kiện lớn và tầm cỡ như Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC 2017); Lễ hội âm nhạc gió mùa Monsoon 2017; Lễ ra mắt điện thoại Bphone 2…

Thứ ba quý khách sẽ không cần lo lắng bất kỳ vấn đề nào về kỹ thuật, con người cũng như thiết bị hỗ trợ đi kèm wifi, vì chúng tôi đã có đầy đủ công cụ dụng cụ, cũng như nhân sự chuyên nghiệp giải quyết cho quý khách vấn đề này.

Thứ tư bằng việc quản lý tập trung và tích hợp nhiều dịch vụ trên thiết bị, quý khách dễ dàng tính toán được hiệu quả truyền thông cũng như tạo các phương án truyền thông thông qua hệ thống Wifi.

Và cuối cùng, chi phí luôn tối ưu nhất cho khách hàng.

Và nếu như quý khách vẫn còn có thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần ứng dụng công nghệ viễn thông Bình Minh

Địa chỉ: Tầng 2, Số 309, đường Giải Phóng, P.Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

HOTLINE: (+84) 24.666.020.26

Related Posts

Cho thuê hệ thống Wifi phục vụ Hội nghị GMS6 và CLV 10

Diễn ra từ 29-31/3, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia – Hà Nội, Hội nghị Thượng đỉnh hợp tác tiểu vùng Mekong mở rộng lần thứ sáu (GMS 6) và Hội nghị Cấp cao hợp tác khu vực Tam giác phát triển Campuchia-Lào-Việt Nam (CLV 10) lần thứ mười. […]

Cho thuê hệ thống Wifi phục vụ Hội nghị APEC 2017

Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) diễn ra từ ngày 6 – 11/11/2017 tại Đà Nẵng. Với khoảng 12.000 – 14.000 đại biểu của 21 nền kinh tế thành viên tham gia, trong đó có 2.000 đại biểu chính[…..]

BMA cung cấp wifi cho đại lễ hội EDM Việt Nam – SVĐ Mỹ Đình

EMBee – Music Connection là đại lễ hội âm nhạc điện tử EDM đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam với sự góp mặt của những nghệ sĩ, DJ nổi tiếng hàng đầu thế giới, từng làm khuấy đảo những sự kiện âm nhạc điện tử lớn nhất thế[…..]